Tổng quan dự án - Fiatocity

NHƠN TRẠCH

VƯƠN MÌNH KIÊU HÃNH
GIỮA KHU ĐÔ THỊ PHÍA ĐÔNG

Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển từ vị trí địa lý đến khả năng thu hút vốn đầu tư FDI, Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang từng bước “chuyển mình” trở thành đô thị loại II và là tâm điểm mới của một nhịp sống năng động, sáng tạo.

Thị trấn Hiệp Phước trở thành trung tâm khu vực nội thị của Huyện Nhơn Trạch, tạo dựng trục đường Tôn Đức Thắng như một “trạm trung chuyển” kết nối giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh đến sân bay quốc tế Long Thành.

Fiatocity giới thiệu

BIỂU TƯỢNG

Nhịp sống THỜI ĐẠI

FIATO City là biểu tượng khai mở chuẩn sống chuyên gia đầu tiên tại Đồng Nai, nơi định hình phong cách sống đẳng cấp, hội tụ những cộng đồng tinh hoa bậc nhất.

TỌA ĐỘ VÀNG

TÂM ĐIỂM LIÊN KẾT VÙNG

 • 03Phút

  Đến Khu công nghiệp Nhơn Trạch

 • 07Phút

  Đến Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây

  Đến Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

 • 10Phút

  Đến Sân bay Long Thành

 • 15Phút

  Đến Trung tâm Hành chính H. Nhơn Trạch

  Đến Sân Golf Đại Phước

  Đến Vành Đai 3

 • 30Phút

  Đến Trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Vì sao nhiều người chọn mua nhà ở nhơn trạch
Vì sao nhiều người chọn mua nhà ở nhơn trạch
Vì sao nhiều người chọn mua nhà ở nhơn trạch

TIN TỨC DỰ ÁN

Chủ đầu tư
Phát triển dự án
(*) Chúng tôi đặc biệt cẩn trọng trong việc chuẩn bị nội dung trên website này. Các thông tin/hình ảnh/bản vẽ chỉ thể hiện thông số kỹ thuật, tính thẩm mỹ và sáng tạo tại thời điểm được đăng tải và mang tính chất tham khảo, không đại diện chính xác cho điều kiện xây dựng thực tế và không mang tính đại diện hay một phần của hợp đồng.

đăng ký nhận thông tin

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án, Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất

  ĐĂNG KÝ nhận thông tin